Thông tin, tuyên truyền Chiến dịch “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng, chống lừa đảo trực tuyến”
Nhằm bảo đảm toàn thể cán bộ, công chức, viên chức - người lao động, sinh viên, học sinh, học viên trong toàn ngành nắm biết, cảnh giác và phối hợp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện như sau:

1. Phổ biến tài liệu tuyên truyền về phương thức lừa đảo, chiếm đạt tài sản từ nguồn của Bộ Thông tin và Truyền thông (theo Phụ lục đính kèm).

2. Đăng tải, chia sẻ nội dung tuyên truyền theo đường link Cục Thông tin cơ sở (zapps.vn) về phương thức lừa đảo, chiếm đạt tài sản lên Cổng/Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị.

3. Đưa tin, bài liên quan đến các hoạt động của "Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng, chống lừa đảo trực tuyến" (từ ngày 20/6/2023 đến ngày 20/7/2023).