Tuyên truyền, giới thiệu, nâng cao chất lượng và hiệu quả khai thác, sử dụng Bộ Pháp điển

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được Công văn số 611/STP-XDKTVB ngày 03/04/2024 của Sở Tư pháp về việc tuyên truyền, giới thiệu Bộ Pháp điển (đính kèm).

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu các phòng, đơn vị thuộc Sở trong phạm vi lĩnh vực quản lý thực hiện phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu và khai thác, sử dụng Bộ pháp điển (nếu có nhu cầu) đến công chức, viên chức, người lao động tại phòng, đơn vị biết, khai thác, sử dụng, tra cứu và áp dụng văn bản pháp luật từ riêng lẻ sang sử dụng Bộ Pháp điển (https://phapdien.moj.gov.vn)  trong tham mưu giải quyết công việc hàng ngày.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị các đơn vị phản ánh về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để được hướng dẫn, phối hợp xử lý./.

611_STP-XDKTVB_03-04-2024_Vb gui so nganh trien khai Bo phap dien.signed638487696486329976.pdf