Công khai Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần; thủ tục hành chính không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Thực hiện Quyết định số 5472/QĐ-UBND ngày 23/6/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình; thủ tục hành chính không cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Long An; Quyết định số 10069/QĐ-UBND ngày 31/10/2023 của UBND tỉnh về việc thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ TTHC bằng hình thức trực tuyến trên địa bàn tỉnh Long An và Quyết định số 7099/QĐ-UBND ngày 16/7/2024 của UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An theo Quyết định số 727/QĐ-UBND ngày 03/6/2024 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết và công khai Danh mục thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần; thủ tục hành chính không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội như sau:

1. Danh mục 114 thủ tục hành chính (cấp tỉnh), trong đó: 60 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, 13 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần và 41 TTHC không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến (Phụ lục 1 kèm theo).

2. Danh mục 18 thủ tục hành chính (cấp huyện), trong đó: 10 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, 06 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần và 02 TTHC không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến (Phụ lục 2 kèm theo).

3. Danh mục 15 thủ tục hành chính (cấp xã), trong đó: 05 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, 09 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần và 01 TTHC không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến (Phụ lục 3 kèm theo).

4. Danh mục 11 thủ tục hành chính (nhiều cấp), trong đó: 06 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình, 05 TTHC đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến một phần (Phụ lục 4 kèm theo).

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trân trọng thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết, thực hiện./.

Phụ lục đính kèm:
PHU LUC 1 BAN HANH KEM THEO CONG VAN CONG KHAI DMTTHC (CAP TINH)-708868.pdf