Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đức Hòa tổ chức tập huấn lễ tân công sở, lễ tân ngoại giao và họp mặt nhân kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ

Ngày 05/3/2024, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đức Hòa phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, LĐLĐ huyện tổ chức tập huấn lễ tân công sở, lễ tân ngoại giao và họp mặt nhân kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024). Đến dự có Chủ tịch UBMTTQVN huyện- Nguyễn Văn Dạn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Phạm Văn Đồng. Trong không khí thân mật, ấm áp, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Anh-tin-bai

Tại đây, các đại biểu cũng được ông Mai Anh Thái – Giám đốc Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và ngoại ngữ trực thuộc Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề “lễ tân công sở và lễ tân ngoại giao”. Trong đó có nhiều nội dung như đón khách, cách sắp xếp vị trí ngồi, cách bố trí không gian phòng tiếp khách, lựa chọn tặng phẩm, quà lưu niệm, cách tổ chức tiệc chiêu đãi, cách giao tiếp lịch thiệp và những điều cần tránh trong giao tiếp,…

Anh-tin-bai

Thông qua đây đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, tạo khí thế sôi nổi trong học tập, lao động, công tác của cán bộ phụ nữ trên địa bàn huyện. Đồng thời, góp phần xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, hiện đại trong thời đại hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.