Tân Trụ tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều ngày 25/9/2023, tại Trung tâm văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Trụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Bốn đại diện Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UB.MTTQ VN tỉnh Long An trao tặng 100 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Tân Trụ.

Cùng dự  lễ trao quà có bà Phan Thị Nguyệt- Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, Ông Võ Trần Tuấn Thanh- Bí thư Huyện ủy Trân Trụ, đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UB.MTTQ VN huyện Tân Trụ.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và  lồng đèn, bánh trung thu. Kinh phí tặng quà 50 triệu đồng trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Long An .

Tại đây Ông Phạm Văn Bốn  -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An thăm hỏi, động viên các em cố gắng chăm ngoan, học tập tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Cứ vào dịp Trung thu  hàng năm, lãnh đạo các cấp trong Tỉnh luôn dành sự quan tâm, chăm lo cho trẻ em với những phần quà đầy ý nghĩa, nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt để các em có điều kiện đón Tết trung thu ấm áp, vui tươi.

25-9 Tan Tru Ong Pham Van Bon trao qua cho tre em co hoan canh dac biet (2).png

Ông Phạm Văn Bốn  -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Tân Trụ

vlcsnap-2023-09-25-16h17m20s073.png

25-9 Tan Tru Ong Pham Van Bon trao qua cho tre em co hoan canh dac biet (1).png

Cũng trong chiều ngày 25/9/2023,  Ông Phạm Văn Bốn  -Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An đến xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ trao tặng 50 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, bánh trung thu và lồng đèn trị giá 500 ngàn đồng. Kinh phí tặng quà tại xã Bình Trinh Đông là 25 triệu đồng trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Long An.

Nguồn: Phòng LĐTBXH Tân Tr