Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An thăm và chúc mừng đội ngũ y tế tại Trung tâm Công tác xã hội nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 không chỉ là ngày hội của những người làm công tác y tế, mà còn là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân đội ngũ những người đã và đang ngày đêm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "lương y như từ mẫu", những năm qua nhân viên y tế của Trung tâm Công tác xã hội Long An không ngừng nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng tại Trung tâm ngày càng tốt hơn.

Sáng ngày 27/02/2024, thay mặt Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, Bà Phan Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở, cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở đến thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng đội ngũ nhân viên y tế tại Trung tâm Công tác xã hội Long An nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

PGĐ Sở LĐ-TB&XH - Phan Thị Nguyệt tặng hoa chúc mừng đội ngũ nhân viên y tế

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã nghe báo cáo tình hình hoạt động y tế của Trung tâm và đại diện nhân viên y tế bày tỏ niềm vui mừng khi được lãnh đạo Sở quan tâm đến thăm, đây là niềm động viên to lớn cho đội ngũ nhân viên y tế để thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng.

Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Phan Thị Nguyệt gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế trong suốt thời gian qua đã tận tâm chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho từng đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm, giúp cho các đối tượng được ổn định tinh thần và sớm phục hồi sức khỏe.

Đồng thời, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Phan Thị Nguyệt mong muốn đội ngũ nhân viên y tế tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp và phát huy vai trò trách nhiệm của người thầy thuốc để đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho các đối tượng./.

Nguồn: Chi đoàn cơ sở Trung tâm CTXH Long An