Tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo huyện Vĩnh Hưng
Ngày 25/9, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy - Lê Thanh Nghiêm tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Cùng đi có Giám đốc Sở Lao động - thương binh và Xã hội - Nguyễn Hồng Mai.

Tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo tại xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt, lồng đèn và bánh trung thu. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tại đây, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh  ủy - Lê Thanh Nghiêm trao tượng trưng 70 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo ở xã Thái Trị. Số còn lại giao lãnh đạo huyện Vĩnh Hưng trao cho trẻ em nghèo trên địa bàn.

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Nguyễn Hồng Mai tặng quà trung thu cho trẻ em tại lớp học tình thương xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Hưng

Dịp này, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Nguyễn Hồng Mai còn vận động Hội Từ thiện Trái tim Việt (TP.HCM) tặng gần 300 phần quà trung thu cho trẻ em tại các lớp học tình thương trên địa bàn tỉnh, trong đó huyện Vĩnh Hưng trên 180 phần.

Được biết, những trẻ em tại các lớp học tình thương là con của người Việt Nam di dân tự do từ Campuachia về Long An, trẻ em bán vé số,…

Tại các điểm đến, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập của các em; đồng thời, động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguồn: Báo Long An