Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Ngày 20/9/2023, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh - Nguyễn Hồng Mai trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn trên địa bàn xã Long Trạch.

Lãnh đạo tỉnh, huyện và lãnh đạo xã Long Trạch trao quà cho trẻ em

Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh - Nguyễn Hồng Mai trao 30 phần quà tổng kinh phí 15 triệu đồng. Mỗi phần quà 500.000 đồng gồm tiền mặt, bánh và lồng đèn trung thu. Những phần quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các em lưu giữ ký ức tuổi thơ thật đẹp về ngày Tết Trung thu.

Trong những năm qua, UBND tỉnh và UBND huyện Cần Đước luôn dành những tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm, động viên, chia sẻ về vật chất lẫn tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện nói riêng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

Nguồn: Báo Long An