Thị xã Kiến Tường tặng 100 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

​   Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, Phòng LĐTBXH đã tham mưu UBND thị xã Kiến Tường trích Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Phường 3, xã Bình Tân và xã Thạnh Hưng.

Mỗi phần quà trung thu trị giá 500 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà bánh trị giá 200 ngàn đồng. Những món quà thể hiện sự quan tâm của UBND thị xã đối với việc chăm lo cho trẻ em, giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt đón mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm. Góp phần động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, để trở thành những người có ích cho xã hội.

Kim Phượng (Phòng LĐTBXH thị xã Kiến Tường)