Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa , tặng quà Trung thu cho trẻ em xã biên giới Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.

​       Chiều ngày 25/9/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa đến tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã biên giới Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường. Cùng đi có Bí thư thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã Kiến Tường Phạm Xuân Bách.
      Theo đó, tại UBND xã Bình Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đã trao tặng 50 phần quà Trung thu cho trẻ em, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm tiền mặt, bánh trung thu và lồng đèn. Nguồn kinh phí từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Long an. Cùng với những phần quà ấm áp trao tay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh còn ân cần hỏi thăm việc học tập, cuộc sống và mong muốn những món quà này giúp các em đón một mùa Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, đầm ấm, đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Kim Phượng (Phòng LĐTBXH thị xã Kiến Tường)