Huyện Cần Đước trao nhà tình nghĩa tại xã Long Định
Ngày 05/10/2023, Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước Nguyễn Minh Vương cùng Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Lãnh đạo xã Long Định đến dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Phan Trọng Nghĩa, sinh năm 1951, ngụ ấp 3 xã Long Định huyện Cần Đước.

Ông Phan Trọng Nghĩa là bệnh binh, đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, được Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Huân chương kháng chiến Hạng Ba. Được sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng 60 triệu đồng, thân nhân gia đình góp thêm 25 triệu đồng xây dựng căn nhà tình nghĩa, tạo điều kiện cho gia đình ông Phan Trọng Nghĩa có nơi ở ổn định. Căn nhà được xây dựng có diện tích 40m2, mái tol, tường pê tông, nền tráng xi măng.

CD trang nha 2.jpg

1. Lãnh đạo huyện và ông Phan Trọng Nghĩa thực hiện nghi thức bàn giao nhà

CĐ tang nha.jpg

1. Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước Nguyễn Minh Vương tặng quà của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện chúc mừng gia đình ông Nghĩa
  2. CĐ trao nha 1.jpg
  1. Ông Lê Ngọc Danh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Long Định tặng quà chúc mừng gia đình.
  2. Hội cựu chiến binh xã tặng quà chúc mừng

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Lãnh đạo huyện Cần Đước, Lãnh đạo xã Long Định, Hội cựu chiến binh xã, Chi bộ ấp 3 chúc mừng nhà mới và tặng nhiều vật dụng cho gia đình, động viên gia đình ông Phan Trọng Nghĩa an tâm ổn định cuộc sống./.

Nguồn: Phòng LĐTBXH huyện Cần Đước