Huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 15 con bò giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 03/11/2023, huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng bò giống cho 15 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình, vươn lên thoát nghèo, đồng chí Trần Văn Dũng - UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện đã vận động doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ 10 con bò giống và được sự hỗ trợ của ông Đỗ Ngọc Trung - Chủ kho thanh long Phúc Đức, ấp Cầu Ván, xã An Lục Long trao tặng 05 con bò giống sinh sản cho 15 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trị giá 15 con bò là 250.000.000 đồng.

Chau thanh tang bo.png

chau thanh tang bo 1.png

Phát biểu tại biểu lễ trao tặng bò giống, Đ/c Hà Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các hội đoàn thể huyện, Trạm chăn nuôi, Thú y & Thủy sản huyện thường xuyên hỗ trợ các hộ dân được tặng bò giống về kiến thức trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng bò giống, đồng thời cũng đề nghị các hộ dân được tặng bò giống chăm sóc, nuôi dưỡng tốt các con bò giống để tăng thu nhập cho hộ gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

Nhân lễ trao tặng bò giống, huyện Châu Thành đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho ông Đỗ Ngọc Trung -Chủ kho thanh long Phúc Đức - ấp Cầu Ván, xã An Lục Long đã có thành tích đóng góp kinh phí hỗ trợ địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành.

chau thanh tang bo 2.png

Nguồn: Phòng LĐTBXH Châu Thành