LỄ HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH TƯỢNG ĐÀI TỔ QUỐC GHI CÔNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ HUYỆN ĐỨC HÒA
Ngày 23/7/2023, huyện Đức Hòa tổ chức lễ hoàn công công trình Tượng đài Tổ quốc ghi công Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Công trình tôn tạo Tượng đài Tổ quốc ghi công nghĩa trang liệt sỹ huyện Đức Hòa do bà Nguyễn Thị Ngọc Nga-Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đông Dương thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ với kinh phí hơn 200 triệu đồng. Công trình được tôn tạo mới trên nền Tượng đài cũ.

duc hoa hoan cong.jpg

duc hoa hoan cong 2.jpg

duc hoa hoan cong 3.jpg

Lễ hoàn công được tổ chức nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023) là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đức Hòa tiếp tục bày tỏ lòng thành kính, tri ân với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng. Đồng thời, đây cũng là dịp giáo dục thế hệ hôm nay truyền thống yêu nước. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Hòa quyết tâm đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguồn: Truyền thông huyện Đức Hòa