Huyện Đức Hòa thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 25/7/2024, đoàn công tác do Bí thư Huyện ủy Đức Hòa – Nguyễn Minh Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa. Cùng đi có lãnh đạo HĐND và Phòng Lao động TB&XH huyện, lãnh đạo thị trấn Hậu Nghĩa. Đoàn đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình thương binh Trần Thị Hương (sinh năm 1952) và đối tượng tù đày Mai Thị Bảy (sinh năm 1943) cùng ngụ khu phố B, thị trấn Hậu Nghĩa.

Anh-tin-bai

Thay mặt cho đoàn, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa – Nguyễn Minh Hùng đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc; đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh giàu đẹp. Trong đợt này, huyện Đức Hòa đã tổ chức 12 công tác đã đến thăm, tặng quà cho 67 người là các mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn./.