Châu Thành tổ chức thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" là truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam, khắc sâu trong tim những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước đã không tiếc xương máu vì nền tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày "Thương binh liệt sỹ" , chiều ngày 26/7/2023, tại nghĩa trang Liệt sĩ liên huyện Tân Trụ- Châu Thành. Phòng Lao động – TB&XH huyện cùng với Huyện đoàn huyện Châu Thành tổ chức Lễ thắp nến tri ân để ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

CT1.png

CT2.png

CT3.png

Hoạt động "thắp nến tri ân" nhằm góp phần bồi đắp thêm truyền thống "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta cho các thế hệ trẻ, thấm nhuần giá trị của nền độc lập, tự do hôm nay, tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, rèn luyện bản thân, xung kích trong mọi hoạt động vì cộng đồng để xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước./.

Nguồn: Phòng LĐTBXH Châu Thành