Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm: Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại thị xã Kiến Tường
Ngày 17/7, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Nguyễn Minh Lâm thăm, tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách, người có công tại thị xã Kiến Tường nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm (thứ 8 từ trái qua) tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại thị xã Kiến Tường

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Nguồn kinh phí do ông Nguyễn Minh Lâm vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Dịp này, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm còn đến trực tiếp thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại xã Bình Hiệp, Tuyên Thạnh và phường 1. Mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm (thứ 3 từ trái qua) thăm thương binh tiêu biểu tại xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường

Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên sự hy sinh của các gia đình chính sách, người có công cho nền hòa bình, độc lập dân tộc hôm nay. Đồng thời, ông hy vọng, các gia đình chính sách, người có công nỗ lực khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo./.

Nguồn: báo Long An